ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

          ระบบที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณ เพียงแค่คุณแชร์ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ และมีผู้เล่นเข้ามาสมัครสมาชิกผ่านลิงค์ของคุณ คุณก็ได้รายได้แล้ว ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นได้หรือเสียคุณก็ได้เงินเช่นเดียวกัน โดยเว็บของเราเป็นเว็บที่ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงที่สุด ให้จริง ให้มากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ

ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

คุณคงเคยเห็นการทำการตลาดออนไลน์โดยการแบ่งผลกำไรให้แก่ผู้ที่ช่วยกระจายข่าว ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ ก็มีลักษณะเช่นเดียวกัน คือเมื่อคุณแชร์ ลิงค์รับทรัพย์ และมีผู้เล่นท่านอื่นมาเล่นผ่านลิงค์ที่คุณแชร์ คุณก็จะได้สิ่งตอบแทนที่เรียกว่า ค่าคอมมิชชั่น (Commission)  เหมือนกับเวลานายหน้าขายที่ดิน ขายที่ดินได้ก็จะได้ส่วนแบ่งจากเงินนั้นๆ ปัจจุบันมีระบบออนไลน์มากมายที่ใช้การตลาดออนไลน์ระบบนี้ เช่น Shopee หรือ Lazada เรียกได้ง่ายๆว่า ยิ่งคุณแชร์มาก คุณยิ่งได้มาก ไม่ว่าผู้เล่นที่สมัครสมาชิกผ่านลิงค์ของคุณและเล่นพนันเกมส์ใดๆก็ตามไม่ว่าจะได้หรือเสีย นั่นจะถูกคำนวณเป็นค่าคอมมิชชั่นของคุณทั้งหมด

ขั้นตอนการสมัคร

  1. สมัครสมาชิก

ในขั้นตอนแรกในการสมัคร ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ คุณต้องสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์โดยแอดไลน์ผ่าน Line @789mybetz เปรียบเสมือนเป็นการเริ่มต้นการทำธุรกิจโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงทุนไปเลยสักบาท

  1. คัดลอก และแชร์ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

การที่คุณแชร์ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ นั้นเหมือนการที่คุณแนะนำผลิตภัณฑ์ สินค้าให้กับผู้อื่น เพื่อที่ให้ผู้อื่นนั้นได้เห็นและรู้จักกับเว็บไซต์ของเราโดยผ่านเว็บไซต์ต่างๆบนอินเตอร์เน็ต

  1. รายได้

เมื่อผู้เล่นท่านอื่นตัดสินใจใช้บริการ นั้นเปรียบเสมือนคุณเป็นนายหน้าและลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าที่คุณแนะนำ คุณเป็นนายหน้าก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น โดยเว็บไซต์ของเราเรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่จ่ายค่าคอมมิชชั่นมากที่สุด ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นได้ หรือเสีย คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นไม่มีการหัก การลดเงินใดๆจากรายได้ของคุณแม้แต่น้อย

  1. ถอนเงิน

ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ เมื่อคุณแนะนำและมีผู้เล่นสมัครเข้ามาเล่นผ่านการแชร์ของคุณ หลังจากนั้นคุณได้ค่าคอมมิชชั่น อยู่ใน User และเมื่อค่าคอมมิชชั่นสูงจนคุณพึงพอใจคุณสามารถแจ้งถอนได้ทันทีตลอดเวลา เรียกได้ว่าระบบ ลิงค์รับทรัพย์ เป็นระบบที่เป็นช่องทางที่ทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายมากๆเลยทีเดียว

วิธีคำนวณรายได้ ลิงค์รับทรัพย์

คุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นจาก ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ 1% จากทุกยอดการเล่นของผู้เล่น

ตัวอย่างเช่น เพื่อนของคุณสมัครสมาชิกเข้ามาผ่านลิงค์ของคุณ จากนั้นเพื่อนของคุณฝากเงินเล่นเป็นจำนวน 1,000 บาท และเพื่อของคุณเล่นป๊อกเด้ง ตาละ 500 บาท 10 ตา เพื่อนของคุณจะมีเงินทั้งหมด 6,000 บาท

หลังจากนั้นเพื่อนของคุณเล่นอีก 10 ตา ตาละ 500 บาท แต่เพื่อนของคุณแพ้ทุกตา จะทำให้เพื่อนของคุณเหลือเงิน 1,000 บาท (ยอดเล่นทั้งหมดของเพื่อนคุณ = 10,000 บาท)

ซึ่งเท่ากับว่า ตอนนี้คุณมีรายได้จาก ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ แล้ว 100 บาท ซึ่งคิดเป็น 1% ของยอดเล่นทั้งหมด จะเห็นได้อย่างชัดแจนว่าไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเล่นได้ หรือเสีย นั่นก็ถูกคิดเป็นรายได้ของคุณเช่นเดียวกัน

       จากข้างต้นจะเห็นได้ว่า ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ นั้นเป็นวิธีการสร้างรายได้ที่สะดวก สบายมากๆอีกช่องทางหนึ่งเพียงแค่คุณสมัครสมาชิก และแชร์ลิงค์รับทรัพย์ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆในอินเตอร์เน็ต เมื่อมีผู้เล่นมาสมัครและเล่นผ่านลิงค์ที่คุณแชร์ คุณก็ได้รับรายได้ทุก 1% จากรายได้ทั้งหมดแล้วนั่นเอง

ข้อดีของ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

  1. ให้ค่าคอมมิชชั่นมากที่สุด ถึง1% จากยอดเล่นทั้งหมดของผู้เล่นที่สมัครเข้ามาเล่นผ่านลิงค์ของคุณ
  2. เว็บของเรามีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้คุณสามารถหาผู้เล่นมาสมัครได้ง่าย ซึ่งก็แปลว่าคุณก็ได้รับรายได้ที่ง่ายเช่นเดียวกัน
  3. สมัครสมาชิกฟรี เรียกได้ว่าเป็นการสร้างรายได้โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเลย
  4. คุณสามารถถอนเงินออกมาได้ทันที เมื่อคุณได้จำนวนเงินที่คุณพึงพอใจแล้ว และคุณยังสามารถนำเงินที่ได้จาก ระบบ ลิงค์รับทรัพย์มาเป็นทุนให้การเล่นเกมส์พนันต่างๆของคุณได้อีกด้วย

สรุป ระบบ ลิงค์รับทรัพย์

ระบบที่ถูกคิดมาเพื่อเพิ่มช่องทางหารายได้เสริมให้แก่คุณ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ โดยมีขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่คุณแชร์ลิงค์ หลังจากนั้นมีผู้เล่นมาสมัครและเล่นเกมส์ใดๆก็ตามผ่านลิงค์ของคุณ คุณก็จะได้รับเงิน1% จากทุกๆยอดเล่นของผู้ที่มาสมัครจากลิงค์ของคุณ และ ระบบ ลิงค์รับทรัพย์ ยังมีข้อดีมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางให้การหารายได้เสริมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ยิ่งแชร์เยอะ ยิ่งได้เยอะ